Bạn đang ở Bình Dương, muốn đi Đà Lạt nhưng không đi được có thể do không có thời gian hay kinh tế. Vậy hãy đến ngay Tuyết Yêu Thương FOOD&BEER để trải nghiệm quán ăn có phong cách Đà Lạt ngay ngay tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu về quán ăn này qua bài viết sau.

Menu hơn 70 món đa dạng với mức giá bình dân

Tuyết Yêu Thương FOOD&BEER là quán ăn nêm nếm món ăn theo khẩu vị gia đình. Nhưng lại sở hữu menu hơn 70 món đa dạng, từ các món khai vị, món chính đến món tráng miệng. Quán cung cấp cho thực khách menu đa dạng món ăn từ heo, bò, gà đến các loại hải sản. Đương nhiên những món ă

Những món ăn đặc trưng của Đà Lạt đều xuất hiện tại menu của quán. Một vài món ăn có thể kể đến như

  • Gà: Gà nướng cơm lam, gà hấp mắm nhỉ,…
  • Heo: Heo tộc quay lu, sườn non nướng muối ớt,…
  • Bò: Bò xào, bò nướng tảng,…
  • Hải sản: Tôm nướng muối ớt, mực xào sa tế, lẩu hải sản,…

Quán Ăn Có Phong Cách Đà Lạt

Menu đang dạng nhưng giá cả lại rất hợp lý. Giá cả tại quán dao động từ 20.000 – 270.000 đồng/món. Những món ăn đặc biệt như hải sản giá sẽ giao động theo ngày. Vì nguyên liệu được quán sử dụng đều là những nguyên liệu chất lượng và tươi ngon, nên đôi khi một số món sẽ có theo ngày.

Quán Ăn Có Phong Cách Đà Lạt

Không gian như một Đà Lạt thu nhỏ

Tuyết Yêu Thương FOOD&BEER được thiết kế với không gian xanh mát, mang đậm phong cách Đà Lạt. Quán có nhiều góc ngồi đẹp, thích hợp cho bạn chụp ảnh “sống ảo”. Nếu đi buổi tối khi quán lên đèn, bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn không khí Đà Lạt tại quán.

Quán Ăn Có Phong Cách Đà Lạt

Bàn ghế tại quán sử dụng là bàn ghế gỗ kết hợp với chén dĩa hay những ống đựng đũa với những họa tiết xưa, tạo không gian ấm cũng mà quen thuộc khi đến quán. Đến đây bạn vừa tận hưởng được không khí vừa giúp bạn gợi nhớ những kí ức xưa.

Thông tin liên hệ

Tuyết Yêu Thương FOOD&BEER là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình và bạn bè thưởng thức món ngon và tận hưởng không gian Đà Lạt ngay tại Bình Dương. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

  • Địa chỉ: 45 Đường DX 028, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một
  • Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn thông tin về Bình Dương. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào của Bình Dương, đặc biệt là thông tin về các gói cước Internet tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau.

Liên hệ VNPT Bình Dương Để Lắp Đặt Internet

Tổng đài lắp đặt: 0886 080 880
Tổng đài báo hỏng: 1800 11 66
Email: longtcn.bdg@vnpt.vn