Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống vừa ngon vừa có view đẹp lại cách xa thành phố thì Quán Núi Lở là một gợi ý tuyệt vời. Quán nằm ở khu vực hồ Dầu Tiếng, Bình Dương, có không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Cùng tìm hiểu về quán qua bài viết sau đây.

Món ăn của quán

Do nằm ở gần hồ Dầu Tiếng nên món ăn phục vụ ở đây chủ yếu là các loại cá được đánh bắt ở dưới lòng hồ, đặc biệt nhất là cá lăng. Cá lăng ở đây rất tươi ngon, dai và chắc thịt. Bạn có thể nhờ quán chế biến cá theo sở thích củ mình, hoặc có thể gọi những món có sẵn tại quán như: lẩu, nướng, hấp, chiên,…

Quán Núi Lở

Một món ăn khác mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây là món tép um ăn kèm bánh tráng cuốn rau sống. Đây là món ăn rất dân dã, bình dị nhưng lại rất bắt khi ăn tại quán. Tép được bắt từ sông suối tự nhiên nên đảm bảo độ chắc thịt và thơm ngon của món ăn.

Quán Núi Lở

Vị trí ngồi và không gian quán

Điểm thú vị tại quán là không gian bên cạnh bờ suối. Nếu bạn đi vào những ngày mùa mưa hoặc vào dịp hồ Dầu Tiếng đang xả nước điều tiết thì sẽ thấy dòng suối chảy rất mạnh tạo tiếng ầm ầm như thác đổ. Vì quán nằm ngay bên bờ suối nên không khí tại quán luôn mát mẻ và dễ chịu.

Vị trí ngồi trong quán là gần như sát bờ suối, nước chỗ này rất siết và mạnh, đặc biệt nếu bạn đi vào ngày hồ Dầu Tiếng đang xả nước điều tiết, âm thanh ầm ầm như thác đổ, lòng suối rất nhiều đá to nên sóng nước cuồn cuồn rất mạnh và hùng vĩ. Không khí mát mẻ và dễ chịu để bạn nhâm nhi ly bia và ăn món đặc sản của quán. Nếu bạn đam mê câu cá, hoàn toàn có thể mang theo cần câu, vừa câu vừa ăn, thú vị lắm.

Giá cả tại Quán Núi Lở

Giá cả ở đây khá hợp lý, từ 100.000 đồng/món. Với mức giá này, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, chất lượng bên cạnh một không gian núi rừng rất hùng vĩ. Bạn có rủ gia đình và bạn bè đến đây trải nghiệm và đổi gió sau những ngày làm việc mệt mỏi.

VNPT Bình Dương hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn một địa chỉ vui chơi, ăn uống mới tại Bình Dương. Nếu bạn có bất kì thông tin gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương