Bình Dương được biết đến là thiên đường của các món ăn về thịt bò, với vô vàn những món ăn hấp dẫn như bò né, bò xào lá lốt, lẩu bò,… Trong đó, Bò Nướng Mắm Nên PA là một trong những quán ăn nổi tiếng tại Bình Dương, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm mỗi ngày.

Thông tin quán

Bò nướng PA sẽ là địa điểm mang đến cho bạn những trải nghiệm khách biệt so với những quán khác. Hương vị thơm ngon đậm đà của bò nướng kết hợp với mắm nên mùi thơm vị đậm đà chắc chắn khiến bạn phải “woa” lên khi thưởng thức.

Bò Nướng Mắm Nên PA

Hương vị đặc sắc, khó cưỡng

Món ăn tạo nên thương hiệu của quán là món mẹt bò nướng món ăn là sự kết hợp giữa bò nướng lá lốt, bò nướng mở chài và bò hấp. Những miếng bò được tẩm ướp gia vị đậm đà kết hợp với mùi lá lốt thơm khi được nướng trên lửa than. Khi ăn vào bạn sẽ có cảm nhận độ đậm đà của thịt bò và vị đăng đắng đặc trưng của lá lốt.

Bò Nướng Mắm Nên PA

Món ăn cũng gây nhiều thương nhớ trong mẹt là món bò nướng mỡ chài. Đây là món ăn hòa quyện giữa sự thơm, béo ngậy của mỡ chài và thịt bò mềm đậm vị. Khi kết hợp với các nguyên liệu như rau sống, xoài, chuối chát, thơm, bánh hỏi chấm với mắm nên sẽ tạo nên một hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Bò Nướng Mắm Nên PA

Điểm khiến khách hàng ấn tượng và lưu luyến mãi hương vị của quán là nước chấm mắm mêm huyền thoại. Mắm nên được quán chế biên và gia giảm nguyên liệu theo công thức đặc biệt của quán. Nên khi ăn bạn sẽ thấy mùi thơm của mắm nhưng không hề bị mặn hay gắt. Một điểm ấn tượng nữa tại quán là rau và các món ăn kèm tại đây luôn tươi mới và bạn có thể ăn thoải mái.

Ngoài những món ăn trên, quán còn có thêm những món như: Bún bò, lẩu bò, bún trộn bò nướng mỡ chài hay bún trộn bò nướng lá lốt,… giúp bạn đa dạng sự lựa chọn.

Bò Nướng Mắm Nên PA

Không gian quán

Tuy chỉ là một quán nhỏ nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, nhưng quán được trang trí đến từng chi tiết. Mỗi góc nhỏ của quán được trang trí tỉ mỉ theo phong cách dân gian cổ xưa.

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn một địa chỉ ăn uống mới tại Bình Dương là Bò Nướng Mắm Nên PA, bạn hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương