Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức mì Hồng Kông ngon và chất lượng tại Bình Dương? Vậy thì hãy đến ngay với A Pô một tiệm mì Hồng Kông nhà làm siêu chất lượng tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu về địa chỉ ăn uống hấp dẫn này qua bài viết sau.

Mọi thứ đều được làm thủ công

Tất cả các món ăn tại quán đều cô chủ làm thủ công từ mì, bánh bao đến há cảo. Nhờ vậy, hương vị của các món ăn tại đây rất riêng biệt và tươi mới mà không nơi nào có được.

Mì Hồng Kông

Món ăn nên thử

Quán có đầy đủ thực đơn của những món Hoa đặc trưng. Một vài món bạn không nên bỏ qua tại quán như:

 • Mì sủi cảo: Sợi mì tươi kết hợp với há cảo mềm mọng, ngập nhân. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận sợi mì dai, ngon, kết hợp với vị ngọt của nhân há cảo.
 • Mì khô xá xíu: Mì khô xá xíu cũng rất ngon với phần thịt xá xíu mềm, thơm ngon. Mì khô được trộn với nước sốt đặc biệt của cô chủ mang đậm hương vị của người Hoa nhưng rất thơm ngon và đậm đà.

Mì Hồng Kông

 • Khoai môn chiên xù: Món ăn là sự kết hợp của lớp khoai môn giòn rụm, thơm béo với lớp nhân mọng nước được nêm nếm vừa vị.
 • Bánh bao kim sa: Là món ăn đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa. Lớp vỏ được cô chủ làm mới mỗi ngày nên luôn đảm bảo được độ mềm mịm, bông của vỏ. Kết hợp với nhân kim sa mịn, thơm béo có độ sánh nhẹ. Bảo đảm hương vị bánh bao tại đây sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho bạn.

Mì Hồng Kông

Ngoài bánh báo kim sa quán còn có bánh bao khoai môn là lựa chọn giành cho những tín đồ ăn ngọt với nhân khoai môn, thơm béo bùi. Bánh bao xá xíu là món ăn giành cho những bạn thuộc team xôi thịt một xíu. Nhân xá xí có màu đỏ đẹp mắt, mềm thơm, nêm nếm vừa vị.

 • Há cảo tôm thịt: Món ăn là sự kết hợp của lớp vỏ mềm, mỏng với lớp nhân tôm thịt siêu đầy đặn. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt, tươi của nhân tôm thịt. Nguyên liệu được quán chọn lựa những nguyên liệu mới, tươi ngon mỗi ngày.

Mì Hồng Kông

 • Chân gà tàu xì: Chân gà được hầm mềm, với nước tương đặc trưng của người Hoa. Khi ăn chân gà sẽ tan luôn trong miệng, độ béo của chân gà và mùi thơm đặc trưng của nước tương hấp. Đây là món ăn không thể thiếu khi đi ăn món ăn Trung Hoa.

Mì Hồng Kông

Thông tin liên hệ

A Pô là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức những món mì Hồng Kông ngon và chất lượng tại Bình Dương. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

 • Địa chỉ:
  • CN 1: 260 Nguyễn An Ninh khu phố Bình Minh 2, Dĩ An ( gần chợ Dĩ An )
  • CN 2: 1039 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một
  • Xe bánh bán ngoài 1: Phan Đình Phùng, ngay chợ Lái Thiêu
  • Xe bánh bán ngoài 2: A92 bis Khu Phố Bình Đức, Bình Nhâm, Thuận An

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn thông tin về Bình Dương. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào của Bình Dương, đặc biệt là thông tin về các gói cước Internet tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau.

Liên hệ VNPT Bình Dương Để Lắp Đặt Internet

Tổng đài lắp đặt: 0886 080 880
Tổng đài báo hỏng: 1800 11 66
Email: longtcn.bdg@vnpt.vn