Mã zip, hay còn được gọi là mã bưu điện, mã thư tín, mã ZIP code, là một dãy số hoặc chữ cái được sử dụng để xác định địa chỉ của một địa điểm cụ thể. Mã zip được sử dụng trong các dịch vụ chuyển phát nhanh, thư tín, bưu phẩm,… để giúp cho việc phân phối được nhanh chóng và chính xác hơn.

Mã zip được sử dụng trong dịp nào?

Mã zip được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, bao gồm:

  • Gửi thư, bưu phẩm, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
  • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến, mua sắm online.
  • Đăng ký các dịch vụ tiện ích, như điện, nước, internet,…
  • Xác định vị trí của một địa điểm trên bản đồ.

Mã zip của Bình Dương là bao nhiêu?

Mã zip của Bình Dương là 820000. Đây là mã zip của bưu cục cấp 1 Thủ Dầu Một, có địa chỉ tại Số 324, Tổ 3, Khu 1, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là địa chỉ tập trung hàng hóa của các bưu cục khác được phân loại trước khi vận chuyển đến nơi cần đến.

Mã Zip Bình Dương

Mã zip của các quận huyện tại Bình Dương

Ngoài mã zip chung của tỉnh, tại mỗi quận huyện của các tỉnh cũng có những mã zip riêng biệt. Mã zip một số quận/huyện tại Binh Dương được thể hiện thông qua bảng sau.

Quận/Huyện Mã zip
Thành phố Thủ Dầu Một 820000
Thành phố Dĩ An 820001
Thành phố Thuận An 820002
Huyện Bắc Tân Uyên 826000
Huyện Bàu Bàng 823000
Huyện Dầu Tiếng 824000
Huyện Phú Giáo 825000

Để tra cứu mã zip của một địa điểm cụ thể tại Bình Dương, bạn có thể truy cập vào website của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam theo đường dẫn: https://mabuuchinh.vn/. để tìm hiểu rõ hơn về thông tin mã zip của các quận huyện tại Bình Dương.

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn thông tin về Bình Dương. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào của Bình Dương, đặc biệt là thông tin về các gói cước Internet tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương