Lắp Internet Để Nhận Hai Tầng Ưu Đãi Từ VNPT Bình Dương

Từ ngày 5/5/2024, VNPT đặc biệt giới thiệu chương trình ưu đãi bao gồm thêm thời gian sử dụng Internet và trải nghiệm dịch vụ Truyền hình MyTV cho tất cả các khách hàng hòa mạng Internet.

VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet số 1 tại Việt Nam. Nhờ vào việc mang đến chất lượng vượt trội, hạ tầng cáp quang với tốc độ cao lên đến 1Gbps giúp cho người dùng lướt web, xem phim, chơi game một cách mượt mà và không bị gián đoạn. Đặc biệt, với giá cước cạnh tranh và sự đa dạng về tốc độ, thiết bị kèm theo, kết nối ổn định… VNPT đã đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ các hộ gia đình nhỏ, căn hộ chung cư đến những đại gia đình nhiều người sống trong không gian với diện tích lớn, nhiều tầng và phòng, và các quán cafe…

Một số gói cước Internet điển hình của VNPT

Gói cước Internet

Gói cước combo (INTERNET + MyTV APP)

* Lưu ý:

  • Giá đã bao gồm VAT
  • Phí đấu nối hòa mạng 300.000đ/thuê bao/lần
  • Truyền hình có đầu thu +35.000đ/tháng

Đặc biệt, từ ngày 5/5/2024, VNPT áp dụng chính sách ưu đãi có giá trị lên đến 1.000.000 đồng cho các khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet. Cụ thể, khách hàng thanh toán trước cước 12 tháng sẽ được tặng thêm 1 THÁNG sử dụng Internet. Ngoài ra, VNPT cũng tặng 2 THÁNG dịch vụ truyền hình MyTV trải nghiệm miễn phí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Internet (bao gồm: 100 kênh truyền hình và chùm kênh VTVCab) cho tất cả khách hàng thanh toán trước cước từ 6 tháng.

Lắp Internet

Liên Hệ VNPT Bình Dương Để Lắp Đặt Internet

Tổng đài lắp đặt: 0919 616 161
Tổng đài báo hỏng: 1800 11 66
Email: longtcn.bdg@vnpt.vn