Nằm tại trung tâm của Bình Dương, King Store TDM đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ đam mê phong cách thời trang cá tính, năng động. Đây đang là địa điểm mua sắm của rất nhiều bạn trẻ tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu về cửa hàng này qua bài viết sau đây.

Điểm Nhấn Của King Store TDM

1. Thời Trang Unisex – Hòa Mình Vào Xu Hướng Đương Đại

King Store TDM không chỉ là một cửa hàng thời trang thông thường, mà còn là nơi mang đến sự độc đáo với thời trang unisex. Các sản phẩm tại đây được thiết kế giúp thể cá tính của người mặc. Đặc biệt, chúng vừa hợp thị hiếu thẩm mỹ của đa số người dân Việt, vừa bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế. King Store TDM là nơi để bạn không chỉ mua sắm mà còn thể hiện phong cách riêng của mình.

King Store TDM

Các sản phẩm tại King Store TDM mang đến cho khách hàng tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Mỗi sản phẩm khi xuất hiện tại cửa hàng đều đã được nghiên cứu kỹ để vừa bắt kịp xu hướng vừa mang đến sự tiện dụng, trẻ trung cho người sử dụng.

2. Chất Lượng Từng Đường Kim, Mũi Chỉ

Mỗi sản phẩm tại King Store TDM được chăm chút từng đường kim, mũi chỉ, đảm bảo sự tỉ mỉ và hoàn thiện tuyệt đối. Chúng được sản xuất và kiểm tra qua mọi công đoạn từ A – Z, đảm bảo đạt ba tiêu chí quan trọng: “đẹp, độc, chất”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua sắm tại đây.

3. Thiết Kế Cửa Hàng – Sôi Động và Trẻ Trung

Một điểm gây ấn tượng với khách hàng khi đến mua sắm tại King Store TDM chính là phong cách thiết kế cửa hàng tại đây. Không chỉ chú trọng vào sản phẩm, King Store TDM còn chú ý đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng thông qua việc thiết kế cửa hàng sôi động và trẻ trung. Không gian được bố trí một cách sáng tạo và nghệ thuật, tạo nên một không gian mua sắm thú vị và đầy năng lượng.

King Store TDM

Trải Nghiệm Mua Sắm Tại King Store TDM

Khi đến với King Store TDM bạn sẽ luôn cảm nhận được không khí sôi động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các sản phẩm của cửa hàng được sắp xếp gọn gàng và chia theo từng phân loại sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo khi đến đây các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Ngoài ra, nhân viên của quán của rất vui vẻ và nhiệt tình tư vấn giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp. Nếu bạn cần sự hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên ngay để được hỗ trợ nhé.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: 197 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 096 324 82 43
  • Giờ hoạt động: 08:00 – 22:00
  • Facebook: https://www.facebook.com/kingstorebinhduong/

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn một địa chỉ mua sắm tại Bình Dương là bạn hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương