Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn sáng ngon, bổ, rẻ tại Bình Dương thì Hủ Tiếu Nam Vang HAPPY FOOD là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn. Hủ tiếu Nam Vang là món ăn đặc trưng của miền Nam được rất nhiều thực khách yêu thích, cùng tìm hiểu món ăn này qua bài viết sau đây và xem thử tại Bình Dương địa chỉ nào bán món ngon này qua bài viết sau.

Hương vị của quán

Nếu là một người đam mê hủ tiếu khô thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua món hủ tiếu khô tại quán. Hủ tiêu khô được trộn thấm nước sốt đặc biệt được nấu theo công thức riêng của quán. Hủ tiếu được trụng tới, kết hợp với nước sốt vừa vị, nếu ăn được cay bạn cho thêm một sa tế nhà làm sẽ làm bùng vị giác khi ăn.

Nếu không phải là “Fan” của hủ tiếu khô, bạn hãy thử ngay món hủ tiếu nước của quán. Nước được hầm từ xương heo, có độ trong vị ngọt thanh. Toping của quán rất đa dạng, bao gồm tôm, mực, gan, thịt bằm, trứng cút,… Toping của quán được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi, ngon khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với những quán khác.

Hủ Tiếu Nam Vang

Có thêm hủ tiếu gạo lứt cho mấy team healthy

Đặc biệt, quán có riêng hủ tiếu gạo lứt giành cho những bạn thuộc team heathy hoặc đang muốn giảm cân mà vẫn được ăn ngon. Hủ tiếu gạo lứt của quán được chọn từ gạo lứt nguyên cám, có vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Anh chủ vui vẻ nhiệt tình

Điểm đặc biệt của quán là anh chủ quán rất nhiệt tình và vui vẻ, luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng. Khi đến quán bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và hỏi thăm nhiệt tình của anh chủ. Anh luôn hỏi khách hàng có hài lòng với món ăn hay không và có gì cần góp ý không.

Khách hàng của quán rất đông vào mỗi sáng

Quán chỉ hoạt động vào buổi sáng nên lượng khách đến quán mỗi sáng rất đông đặc biệt là vào khung giờ từ 7 giờ – 8 giờ sáng. Tại quán có món xí quách được hầm mềm vừa tới, thấm vị nước dùng, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được thịt mềm, thơm và dai giòn sật sật của gân. Nhưng đây là món ăn được rất nhiều khách hàng yêu thích và số lượng có hạn, nên nếu muốn thưởng thức món ăn đặc biệt ngày bạn nên đến quán sớm nhé.

Hủ Tiếu Nam Vang

Thông tin quán

Hủ Tiếu Nam Vang HAPPY FOOD

  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An
  • Thời gian mở cửa: 6h00 – 12h00

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn thông tin về Bình Dương. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào của Bình Dương, đặc biệt là thông tin về các gói cước Internet tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương