Nếu bạn đã quán quen với những quán cà phê đã có mặt tại Bình Dương, thì VNPT Bình Dương sẽ giới thiệu cho bạn một quán cà phê mới toanh tại Bình Dương và Q77 Coffee & Tea. Cùng tìm hiểu về địa chỉ này qua bài viết sau đây.

Không gian quán

Q77 Coffee & Tea là quán cà phê mới toanh tọa lạc tại Bình Dương. Với không gian sân vườn và nhà 2 tầng rộng rãi và thoáng mát. Quán hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái. 

Quán Cà Phê Mới

Không gian chia thành 2 khu

Q77 Coffee & Tea có không gian được chia thành 2 khu, ngoài trời và trong nhà. Khu vực ngoài trời được bày trí với những chiếc ghế cắm trại mà đen, tạo điểm đối lập trong quán. Không gian bên ngoài của quán có trang trí 2 cây xanh to, tạo bóng mát cho khách hàng.

Quán Cà Phê Mới

Khu vực trong nhà được trang bị điều hòa nhiệt độ, với gạch hoa văn cổ điểm tạo sự cổ kính nhưng vẫn thoải mái cho khách hàng. Khách với bàn ghế bên ngoài, với không gian bên trong nhà quán lại sử dụng bàn ghế cao, tạo sự thoải mái khi ngồi. Nếu bạn muốn ngồi chơi cùng bạn bè mà ngại cái nóng bên ngoài có thể chọn không gian bên trong nhà.

Quán Cà Phê Mới

Menu đa dạng

Q77 Coffee & Tea không chỉ nổi tiếng với cà phê ngon mà còn có menu đa dạng với nhiều món nước hot trend khác nhau. Bạn có thể thưởng thức các loại cà phê từ truyền thống đến hiện đại như cappuccino, latte, espresso hay cold brew.

Quán Cà Phê Mới

Ngoài ra, quán còn có các loại nước ép trái cây tươi ngon và các loại sinh tố bổ dưỡng. Bạn cũng có thể thử các loại trà từ truyền thống đến trà sữa thơm ngon. Đặc biệt, hiện tại Q77 Coffee & Tea đang có chương trình giảm giá 20% cho toàn bộ menu, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thưởng thức các món ngon tại quán.

Thông tin quán

Q77 Coffee & Tea

  • Địa chỉ: 628 Nguyễn Văn Trỗi, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương
  • Số điện thoại:  0983 934 955
  • Thời gian mở cửa: 6:00 – 22:00

Hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn thông tin về Bình Dương. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào của Bình Dương, đặc biệt là thông tin về các gói cước Internet tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương