Nếu bạn là một tín đồ của hải sản và các món nướng thì chắc chắn không thể bỏ qua Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi. Đây là một trong những địa chỉ ăn buffet nổi tiếng tại Bình Dương với thực đơn hải sản đa dạng, tươi ngon, giá cả hợp lý và còn rất nhiều món ăn đa dạng khác.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Tại Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi được trang bị hệ thống hút khói hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khi đi ăn bạn sẽ hạn chế bị ám mùi nhất có thể. Một điểm nổi bật khác của quán là không gian rộng rãi thoáng mát với sức chứa lớn. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn, gia đình hoặc bạn bè tụ họp mỗi khi có dịp.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Menu đang dạng

Hải sản tươi sống

Điểm khác biệt giữ Cô 3 Còi và nhiều quán khác là quầy hải sản tươi ngon, chất lượng được tuyển chọn kỹ trước khi đưa lên quầy. Hải sản tại quán được nhập mới mỗi ngày đảm bảo độ tươi ngon với rất nhiều loại hải sản như: ốc móng tay, sò huyết, nghêu,…

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Các loại hải sản đều được quán chia theo loại và sơ chế sẵn, quán còn tinh tế gợi ý cho bạn những công thức chế biến bất bại với hải sản nữa.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Đặc biệt tôm càng xanh sống tại hồ bắt ăn thoải mái

Điều đặc biệt nhất mà mình thích nhất ở Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi là hồ tôm càng xanh sống tại hồ bắt ăn thoải mái. Những chú tôm càng xanh tươi ngon, sống động bơi lội trong hồ, bạn có thể tự tay bắt và chế biến theo ý thích. Bạn có thể nướng mọi, hấp hoặc bỏ lẩu ăn đều rất ngon.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Món ăn đa dạng

Bên cạnh hải sản được nhắc đến rất nhiều, tại quán còn có rất nhiều món nướng khác như: heo, bò, gà, ếch,.. đều được sơ chế và tẩm ướp gia vị thơm ngon.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Ngoài là quán nướng thì lẩu tại quán cũng được rất nhiều thực khách yêu thích. Nước lẩu bị thái chua chua ngọt ngọt, kết hợp với các nguyên liệu tươi ngon và quầy rau xanh tươi sẽ giúp bạn giải ngấy khi ăn đồ nướng trước đó.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Quán còn có cả quầy đồ ăn chế biến sẵn với rất nhiều món ngon như các loại ốc, hay các loại banh dân gian, bánh hỏi đến bánh bao chiên, vịt xông khói,.. chờ bạn thưởng thức.

Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Giá Buffet tại Chuỗi Buffet Lẩu Và Nướng Cô 3 Còi

Chất lượng là thế nhưng giá buffet tại Cô 3 Còi lại rất mềm, giá buffet đã bao gồm cả nước ngọt, các món tráng miệng là 220.000 đồng/người. Đây là mức giá rất hợp lý cho những trải nghiệm tại quán.

Thông tin quán

VNPT Bình Dương hy vọng, những thông tin đã cung cấp cho bạn một địa chỉ vui chơi, ăn uống mới tại Bình Dương. Nếu bạn có bất kì thông tin gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin.

Điện thoại: 0919.61.61.61

Email: longtcn.bdg@vnpt.vn

Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương